Pháp lý dự án Gem Sky World

Pháp lý Gem Sky World đang được nhiều khách hàng và chuyên viên tư vấn quan tâm. Hiện tại dư án đã được tỉnh Đồng Nai cấp quyết định 1/500. Đây là dự án đất đấu giá có pháp lý sạch; hiện tại hạ tầng dự án đang được thi công nhanh chóng. Thời gian tới Đất Xanh công bố thêm hồ sơ pháp lý của dự án. Dưới đây là hình ảnh quy hoạch chi tiết 1/500.

Thông tin dự án Gem Sky World: https://canhothuduc.vn/gem-sky-world/

Pháp lý dự án Gem Sky World Đất Xanh Long Thành

Pháp lý dự án Gem Sky World Đất Xanh Long Thành

Vấn đề pháp lý Gem Sky World thì hồ sơ năng lực của Hà An cũng có tác động. Hà An đã phát hành 2400 tỷ trái phiếu từ dự án 92 ha Long Thành với lãi suất 11.5%/năm. Bên cạnh đó Đất Xanh đã chuyển vốn từ dự án Gem Riverside sang cho Hà An thực hiện dự án Long Thành.

Tiến độ dự án đang triển khai nhanh với nhiều hạn mục giao thông đã hình thành. Các khối tiện ích cũng đang được hoàn tất. Trên tuyến đại lộ Goldsilk Boulevard chủ đầu tư đã xây xong các shophouse. Dự án hiện cũng đã bàn giao nền cho nhiều khách hàng; hiện tại đang chuẩn bị cấp sổ cho các đợt bán đầu tiên. Quý nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm với tính minh bạch của pháp lý Gem Sky World. Ngân hàng VP Bank đã xác nhận bảo lãnh cho dự án; việc bất kỳ ngân hàng nào cũng kiểm định kỹ càng trước khi tham gia.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Quý khách hàng liên hệ tư vấn trực tiếp theo hotline 0901 879 268. Hoặc cung cấp thông tin theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Mọi thông tin cá nhân của quý khách cam kết được bảo mật tuyệt đối !

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    LIÊN HỆ TRỰC TIẾP

    Xem trên Google Maps