Dự án cao ốc Friendship Tower, Cao ốc Xanh trung tâm Sài Gòn

Dự án Friendship Tower  quận 1 được ví như Cao Ốc Xanh Giữa Trung Tâm Sài Gòn. đang dần thu hút rất đông người quan tâm tới bởi tiềm năng mang đến trong tương lai.Với kiến trúc tinh tế,giao thoa phối hợp giữa hiện đại và truyền thống, hài hòa trong xây dựng, dự án hứa hẹn sẽ là hình mẫu biểu trưng, bộ mặt của trung tâm thành phố. Dự án cao ốc Friendship Tower là một dự án hứa hẹn sẽ khơi nguồn sự phát triển cho một Sài Gòn năng động, đang trên đà phát triển hội nhập thế giới.

Dự Án cao ốc Friendship Tower, Cao ốc Xanh trung tâm Sài Gòn

Vị trí vàng giữa lòng thành phố

Cao ốc văn phòng hạng A – Friendship Tower hay còn có tên gọi khác là tòa nhà Hữu Nghị, tọa lạc ngay vị trí đắt địa của thành phố Hồ Chí Minh. Mặt tiền cao ốc nằm tại số 31, trên đường Lê Duẩn sầm uất, đối diện tòa lãnh sự quán Mỹ và Pháp. Ngoài ra tòa nhà còn gần trụ sở khách sạn, trung tâm ăn uống và nhiều địa điểm mua sắm thương mại nổi tiếng.

 Friendship Tower đích thực là sự lựa chọn hoàn hảo, quan trọng cho các doanh nghiệp Việt và nước ngoài trong việc phát triển kinh doanh. Đồng thời, tạo dựng vị thế hoạt động, hướng đến chiến lược và tầm nhìn xa trong tương lai.

Coteccons là đơn vị tổng thầu thi công dự án cao ốc Friendship Tower quận 1

Coteccons là đơn vị tổng thầu thi công dự án cao ốc Friendship Tower quận 1

Dự án Friendship Tower quận 1 có thiết kế hiện đại, hài hòa

Tòa tháp bao gồm 21 tầng lầu khang trang. Trong đó có 18 tầng dành riêng cho chức năng văn phòng. Cung cấp khoảng 13,700 m2 cho thuê. Diện tích mỗi sàn văn phòng cho thuê tầm 900m2. Việc luân chuyển khách thông qua các tầng lầu. Được thực hiện bởi hệ thống 4 thang máy thông minh. Ngoài ra còn có 1 thang máy chuyên dụng kết hợp sẵn sàng đem lại hiệu quả tối ưu.

Tòa nhà còn có chức năng là trung tâm hội nghị và quán cà phê với dịch vụ F&B. Thiết kế tòa nhà có chiều sâu, tạo điều điều kiện cho ý tưởng về các không gian mở, phòng họp, văn phòng, phòng riêng một cách hiệu quả. Từ tầng 16 đến tầng 19 được bố trí thang thông tầng. Ngoài ra, hệ thống sàn mềm chuyên dụng giúp dễ dàng lắp đăt cầu thang riêng đáp ứng cho nhu cầu thuê hai tầng của các doanh nghiệp.

Khu vực chỗ để xe đảm bảo sự rà soát an toàn, mang đến sự tiện lợi cho khách hàng một cách tốt nhất có thể với cách di chuyển được sử dụng đặc trưng theo phương đứng. Từ khu vực đỗ xe ở tầng hầm tới lối vào sẽ có sự vận chuyển riêng bằng 2 thang máy đưa đón chuyên dụng.

Cao ốc Friendship Tower quận 1 là sự phối hợp hài hòa giao thoa giữa phong cách thiết kế Đông – Tây, tạo cảm giác mới mẻ bởi không gian hiện đại và tiện nghi. Trong tương lai, đây có thể được xem là biểu tượng của Sài Gòn, hình mẫu lý tưởng của trung tâm thành phố.

Cao Ốc Xanh Tòa nhà thân thiện với môi trường 

Cao ốc Friendship Tower quận 1 là công trình xây dựng xanh theo tiêu chuẩn LED. Đây là hệ thống kiểm soát năng lượng phù hợp với môi trường. Với hy vọng thiết kế tòa nhà hiện đại song song cùng việc giảm tác động môi trường. Hướng đến bảo vệ môi trường, công trình kiến trúc tự nhiên ngay trong lòng thành phố nhộn nhịp. Theo phương châm đó, tòa nhà Hữu Nghị đã được xây dựng theo nguyên tắc :

 • Sử dụng hiệu quả các nguồn năng lượng có sẵn trong tự nhiên.
 • Đảm bảo sức khỏe và cải thiện năng suất nhân viên.
 • Giảm tối đa nhất lượng chất thải phát sinh. Ngăn chặn ô nhiễm và tác động đến suy thoái môi trường.
Friendship Tower được thiết kế kết hợp phong cách Đông và Tây tạo nên sự hài hòa

Friendship Tower được thiết kế kết hợp phong cách Đông và Tây tạo nên sự hài hòa

Cuối tháng 10/2018, đơn vị Coteccons đã triển khai dự án. Thi công những hạng mục cơ bản gồm kết cấu hạ tầng, hoàn thiện, facade và MED. Dự kiến công trình tòa nhà sẽ được đưa vào hoạt động đầu năm 2020. Theo đó với mức thời hạn cho thuê tối đa 3 năm. 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Quý khách hàng liên hệ tư vấn trực tiếp theo hotline 0901 879 268. Hoặc cung cấp thông tin theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Mọi thông tin cá nhân của quý khách cam kết được bảo mật tuyệt đối !

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  LIÊN HỆ TRỰC TIẾP

  Xem trên Google Maps